image banner
Mùa hè - Mùa tình nguyện
Lượt xem: 81

Trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 7 năm 2023, Đoàn tình nguyện của Hội đồng hương Nghệ Tĩnh đã đến với mảnh đất xã Yên Na.

Đoàn đã trao quà choa các em học sinh nghèo vượt khó với 31 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ và trao 30 suất quà cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xã với 30 suất quà trị giá mỗi suất 400.000đ.

Đoàn tình nguyện với tinh thần " Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên. Trong 2 ngày tích cực và đầy ý thức trách nhiệm, đoàn đã ra quân giúp bà con nhân dân xây dựng đường nội thôn tại bản Na Bón với diện tích hoàn thành kế hoạch 80m chiều dài, rộng 2,5m.

Sau mỗi buổi trao quà, đoàn thanh niên tình nguyện của Hội đồng hương Nghệ Tĩnh của Hộc viện Quốc gia Hà Nội còn tổ chức sinh hoạt hè cùng các em học sinh trong xã, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ý nghĩa cho các em học sinh.

Mặc dù thời gian không dài nhưng cũng đã tạo nên sự gắn kết, chia sẻ của đoàn đối với xã nhà. Mong rằng trong những năm tiếp theo xã Yên Na sẽ được chào đón các đồng chí thêm nhiều lần nữa.

Anh-tin-bai
Vân Anh
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 292
  • Tất cả: 5943
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN NA
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lô Văn Nhàn - Phó chủ tịch xã

 Bà: Lô Thị Vân Anh - Công chức VHXH xã

Trụ sở: Xã Yên Na - Huyện Tương Dương - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 02383743104 - Email: ubndyenna@gmail.com