image banner
Hộ nghèo xã Yên Na phấn khởi khi được nhận Bê theo Dự án hỗ trợ chăn nuôi Bê cái Laisind của Tiểu dự án 1 trong Dự án 3
Lượt xem: 769

Ngày 04 tháng 10 năm 2023, tại bản Vẽ, xã Yên Na đại diện Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tương Dương cấp phát bê cái Laisind cho các hộ nghèo tại bản Vẽ, xã Yên Na.

Đại diện Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tương Dương gồm: Bà: Nguyễn Thị Bình, Giám đốc; Ông: Trần Văn Châu, kế toan; bà: Nguyễn Thị Thanh Tú, cán bộ phụ trách.

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Na gồm: Ông: Lô Văn Tùng, HUV, BT ĐU; Ông: Lương Bá Truyền, PCT UBND xã; cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể xã;

Đại diện BQL bản Vẽ có ông: Lương Văn Đông, trưởng bản bản Vẽ.

Nằm trong Dự án hỗ trợ chăn nuôi Bê cái Laisind của Tiểu dự án 1 trong Dự án 3: Hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 (Nguồn vốn năm 2022). Đại diện Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tương Dương cấp phát 15 con bê cái Laisind cho 15 hộ thuộc hộ nghèo tại bản Vẽ, xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Các hộ dân rất phấn khởi khi được nhận nguồn hỗ trợ này, đồng thời các hộ dân hứa sẽ chăm sóc tốt để con bê phát triển tốt nhất, trong tương lai sẽ mang nguồn thu nhập cho hộ gia đình, để gia đình sớm thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Các hộ dân bốc thăm để nhận Bê cái Laisind

Anh-tin-bai
 Ông: Lô Văn Tùng, HUV, BT ĐU, Ông: Lương Bá Truyền, PCT UBND xã cùng các đoàn thể tham dự và chứng kiến.
Anh-tin-bai

Các hộ nghèo tận tay nhận Bê cái Laisind của dự án

Anh-tin-bai

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng hộ dân.

Vân Anh
TIÊN LIÊN QUAN