Bà con nhân dân bản Na Khốm phấn khởi khi nhận cây giống Xạ đen.
Lượt xem: 176

Triển khai thực hiện dự án hỗ trợ trồng cây Xạ đen thuộc Tiểu Dự án 2 - Dự án 3: Hỗ trợ phát triển theo chuỗi giá trị thuộc nguồn vốn chương trình MTQG phát triển KTXH vùng DTTS&MN năm 2023, thực hiện năm 2024 trên địa bàn xã Yên Na.

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2024, UBND xã Yên Na tổ chức cấp 15.700 cây giống Xạ đen cho 33 hộ dân tại bản Na Khốm xã Yên Na.

Anh-tin-bai

Tại buổi cấp cây giống có đại diện HĐND, UBND, UB MTTQ xã Yên Na, CB Nông Nghiệp xã và BQL bản Na Khốm cùng tham gia kiểm tra, nghiệm thu và giám sát chất lượng cây giống. Cây giống Xạ đen được chính quyền địa phương lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, sinh trưởng và phát triển tốt.

Anh-tin-bai

Cây giống Xạ đen đảm bảo chất lượng, phát triển tốt

Anh-tin-bai

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng bà con nhân dân bản Na Khốm rất nhiệt tình và phấn khởi khi được nhận cây giống.

Anh-tin-bai

Bà con rất phấn khởikhi được nhận cây giống

Anh-tin-bai

Dự án trồng cây Xạ đen nhằm giúp các hộ dân phát triển kinh tế, từng bước giảm nghèo, mong rằng người dân tham gia dự án cần hưởng ứng tích cực, trách nhiệm; cán bộ các cấp thường xuyên theo dõi, hướng dẫn về mặt kỹ thuật giúp bà con nhân dân.

Tin rằng một thời gian không xa các hộ gia đình được cấp cây giống hôm nay sẽ sớm có nguồn thu nhập, ổn định đời sống, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Lộc Lang - CBTT
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ