image banner
xã Yên Na tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023
Lượt xem: 368

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày CMT8 thành công và Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023. Xã Yên Na tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng cấp xã.

Hội thi với chủ đề: ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, ca ngợi phong tục tập quán, truyền thống tốt đẹp của dân tộc...

Hội thi gồm có 7 đơn vị của 7/7 bản tham gia. Các đơn vị đã mang đến cho Hội thi một chương trình văn nghệ đa dạng, đặc sắc, ấn tượng.

Kết quả Hội thi: giải nhất thuộc về đơn vị Xiêng Nứa, giải Nhì thuộc về đơn vị Na Khốm, giải ba thuộc về đơn vị Bản Vẽ, giải khuyến khích thuộc về các đơn vị: Na Bón, Yên Sơn, Xốp Pu, Có Phảo. 10 giải tiết mục xuất sắc.

Hội thi đã nhằm phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Bác Hồ, đối với các tầng lớp cha anh, đã hi sinh thân mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, mang đến sự thành công to lớn trong Cách mạng tháng Tám 19/8 và cũng từ đó tạo nền tạng vững chắc cho nước CHXHCN Việt Nam ra đời 2/9/1930.

Qua Hội thi cũng nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các bản được giao lưu, học hỏi. Bảo tồn, khôi phục và phát triển các hoạt động văn hóa văn nghệ làm phong phú thêm đời sống tinh thần của đồng bào các dân tộc. Phát hiện các  diễn viên tiêu biểu làm lực lượng nòng cốt để phát triển phong trào cơ sở.

TIÊN LIÊN QUAN

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ