image banner
Xã Yên Na tổ chức ra quân xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo trật tự công cộng.
Lượt xem: 313

Nhằm nâng cao công tác kiểm tra, xử lí vi phạm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo trật tự công cộng, quyết tâm lập lại kỷ cương ATGT, tạo chuyển biến thực sự về trật tự hành lang ATGT, trật tự công cộng, góp phần bảo vệ hành lang ATGT và  giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn xã Yên Na.

Chiều ngày 16/9/2024 Xã Yên Na ra quân xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo trật tự công cộng trên tuyến đường tỉnh lộ 543B, 543C.

Anh-tin-bai

Trong đợt ra quân này, các lực lượng chức năng đã giải toả các điểm đổ vật liệu xây dựng, biển hiệu, biển quảng cáo đặt không đúng quy định; chiếm dụng lòng, lề đường, vỉa hè để bán hàng, để bồn cây, hoa, mái che, công trình xây dựng trái phép; cản trở và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Anh-tin-bai

Các hộ dân cũng được yêu cầu ký cam kết không phát sinh vi phạm mới, nhằm duy trì trật tự và an toàn giao thông, đồng thời tạo cảnh quan đường thông, hè thoáng giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Anh-tin-bai

Qua đợt ra quân này cũng tăng cường các biện pháp tuyên truyền để người dân tự giác, nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự xây dựng, thực hiện nếp sống nông thôn mới; giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm lòng, lề đường gây mất an toàn giao thông.

Lộc Lang - CBTT
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ